Vay 70 triệu thủ tục đơn giản, nhận tiền trong ngày

Vay 70 triệu ở đâu giải ngân nhanh trong ngày?

Khi gặp khó khăn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tìm các ngân hàng cho vay tín chấp hoặc thế chấp tài sản(nếu bạn có tài sản). Đổi lại bạn phải có thời gian chờ đợi, thông thường thì các ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 15 ngày. Với số tiền 70 triệu không phải là con số nhỏ thì việc họ phải có thời gian xác minh những thông tin của bạn. Chẳng hạn như bạn có nợ xấu ngân hàng không? Bạn có lịch sử trả chậm không? Tài sản của bạn đã đi cầm cố nơi nào không? Thu nhập của bạn có ổn định hàng tháng không thông qua hợp đồng lao động rồi gọi xác minh tới công ty của bạn kiểm tra xem mức lương của bạn có đúng theo kê khai của bạn không?
Ôi! Biết bao nhiêu là thứ trên đời cần phải xác minh khiến bạn chờ đợi trong mỏi mòn mà có khi còn lỡ việc của mình khi chờ xác minh xong.

Bạn muốn vay tiền thủ tục đơn giản thì liên hệ Tài chính Sài Gòn – tổ chức tín dụng uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến trong nhiều năm gần đây mỗi khi muốn vay vốn mà không muốn đi đến ngân hàng.

Hãy liên hệ đến hotline của công ty để được nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn, giúp bạn chọn ra gói vay thích hợp nhất. Từ lúc tiếp nhận hồ sơ cho đến lúc giải ngân chỉ trong vòng một giờ là bạn đã có thể nhận được tiền.

Lãi suất khi vay 70 triệu

Lãi suất sẽ dao động theo thị trường từ 1,9%/ tháng – 2,3%/tháng. Tuỳ vào khả năng và nhu cầu về vốn của mình mà bạn nên cân nhắc việc lựa chọn gói vay cho phù hợp.

Cần vay gấp 70 triệu có chịu phí khi lần đầu vay không?

Lần đầu tiên vay bạn sẽ chịu mức phí từ 2% – 5% trên tổng số tiền vay. Sau khi trả hết xong nếu bạn muốn vay lại thì sẽ không phải đóng thêm một khoản nào nữa.
Trên hệ thống thông tin sẽ lưu lại lịch sử khách hàng vay vốn nên bất cứ khi nào bạn muốn vay cũng đều có thể vay được. Trả tiền đúng hạn cũng là một lợi thế giúp bạn có thể vay được những khoản vay lớn hơn cho tương lai.

Vay 70 triệu thủ tục đơn giản

Vay tiền mà thủ tục đơn giản thì mừng biết mấy. Vay 70 triệu không cần chứng minh tài chính, hỗ trợ nhanh chóng, Tài chính Sài Gòn sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền giải quyết những khó khăn của mình.

Thông tin cần thiết khi vay tiền mặt 70 triệu

Hồ sơSổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân (đối với doanh nghiệp thì cần có giấy phép kinh doanh)
Số tiền được vaytừ 10 triệu cho đến 1 tỷ đồng.
Hình thức giải ngânChuyển khoản hoặc tiền mặt
Đối tượng được vayCông dân Việt Nam
Khu vực hỗ trợ vay tiềnToàn quốc
Thời gian giải ngânTrong ngày
Độ tuổi vay tiềnTừ 22 tuổi đến 55 tuổi
Thông tin tóm tắt khi vay vốn tại Tài chính Sài Gòn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ZALO
To top