Vay 35 triệu lãi suất bao nhiêu?

Do nhu cầu của thị trường Tài chính Tiền nhanh Sài Gòn đã cho ra đời gói vay trả góp 35 triệu. Tuỳ vào điều kiện kinh tế cũng như khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi thường có gói góp trong ngắn hạn 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày.

Lãi suất vay 35 triệu

Lãi suất dao động theo thị trường từ 2% đến 2,5%/ tháng. Nếu thị trường, kinh tế phát triển đi lên thì lãi sẽ tăng lên một chút nhưng khi thị trường chững lại, kinh tế đều đi xuống thì việc hạ lãi suất để thu hút người vay là điều tất nhiên. Chẳng hạn như đợt dịch covid vừa qua, tất cả mọi hoạt động kinh tế đều đóng cửa, không buôn bán gì được, các hoạt động xuất nhập khẩu đều bị đình trệ thì lãi suất vay cũng giảm theo để phù hợp với thị trường.

Ví dụ: Anh A muốn vay trả góp 35 triệu trong vòng 90 ngày thì sẽ tính như thế nào?

  • Tiền gốc; 35triệu : 90 ngày= 388.888
  • Tiền lãi: 35triệu *2% :30 ngày= 23.333
    Vậy mỗi ngày anh A phải đóng góp số tiền là: 388.888+23.333= 412.221
  • Với việc vay 35 triệu để làm ăn sinh lời, đóng học phí hay trang trải trong gia đình rồi trả góp trong 90 ngày rồi mỗi ngày góp vừa lãi, vừa gốc tổng cộng là 412.221 có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Vay nóng 35 triệu có hỗ trợ nợ xấu không?

Nếu bạn đang bị rơi vào nhóm nợ xấu, không thể vay tiền bất cứ nơi nào được thì hãy cứ đến thẳng công ty Tài chính Tiền nhanh Sài Gòn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Bạn cũng có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối về tài chính, tư vấn tường tận về lãi suất của từng gói vay. Từ đó giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn mà không phải đau đầu suy nghĩ sẽ mượn tiền ở đâu. Nợ xấu nhóm 1 nhóm 2, nhóm 3 gì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ZALO
To top