DỊCH VỤ CHÚNG TÔI – TẠI SAO BẠN CHỌN ?

Tiền Nhanh Sài Gòn là công ty tài chính có nhiều chi nhánh trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cho vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng, với mong muốn giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng khi khó khăn.

1. Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách hàng để tư vấn ngay trong 15 phút.

2. Hạn mức tối đa lên đến 300 triệu

Được hỗ trợ vay từ 10 – 300 triệu với khoản vay không thế chấp tài sản hoàn toàn dễ dàng.

3. Lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng

Lãi suất thấp nhất thị trường tín dụng hiện nay.

Với chỉ từ 0.8/tháng – 1.6%/tháng.

4. Thẩm định nhanh chóng

Thẩm định nhanh chóng trong vòng 24 giờ sau khi nhận hồ sơ. Giải ngân ngay khi quý khách hàng ký Hợp đồng vay tín chấp!

✍ Cho vay mượn nhanh với thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày.
✍ Lãi suất vay thấp hoặc song song với ngân hàng cho vay trả góp.
✍ Khách hàng sẽ được vay nhanh tiền mặt bằng CMND và sổ hộ khẩu.
✍ Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, không cần công chứng, sao y giấy tờ, không giữ bất kỳ giấy tờ hay bất kỳ hồ sơ nào.

Khách hàng là doanh nghiệp cần mượn tiền nhanh để đáo hạn ngân hàng hoặc cần một lượng tiền lớn để kinh doanh. Sản xuất, nhập hàng, bên em hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi nhất. Mọi chi tiết về thủ tục và lãi suất, anh chị vui lòng gọi đến chuyên viên quan hệ khách hàng để được hướng dẫn vay nhanh trong ngày.

Đối tượng được hỗ trợ vay nhanh tiền mặt trong ngày

  • Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có năng lực trách nhiệm hình sự. Chịu trách nhiệm về hàng vi của mình. Không vi phạm pháp luật.
  • Làm nghề tự do: nội trợ, xe ôm, thợ hồ, bán hàng online.

Hỗ trợ cho vay doanh nghiệp lãi suất thấp

Với thủ tục cho vay tiền mặt nhanh trong ngày dành cho doanh nghiệp đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Khách hàng được hỗ trợ vay tín chấp nhanh trong ngày dành cho doanh nghiệp với mức lãi suất thấp. Hạn mức mà doanh nghiệp có thể vay lên đến 5 tỷ đồng.

Đặc biệt: Thời gian trả góp dài hạn, điều này tạo điều kiện cho chủ công ty. Chủ doanh nghiệp yên tâm làm ăn kinh doanh, phát triển sản xuất.

Hình thức trả góp linh hoạt

Hỗ trợ cho tất cả khách vay tiền góp ngày, trả góp tuần và vay trả góp hàng tháng. Đặc biệt, còn có vay góp đứng (anh chị chỉ trả tiền lãi, tiền gốc giữ nguyên, lúc nào có tiền trả cho chúng tôi một lần). Khi anh chị cần mượn tiền góp hoặc muốn biết thêm thông tin về lộ trình góp. Hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn vay nhanh miễn phí nhé.

Vay nóng tư nhân tại Hồ Chí Minh

Vay tiền nhanh trong ngày đã là một xu thế của xã hội công nghiệp hoá hiện nay. Liệu bạn có biết nơi nào cho vay uy tín nhất?. Liên hệ ngay dịch vụ vay tư nhân tại Hồ Chí Minh ngay nhé!.
Vay tiền nóng tư nhân tại Hồ Chí Minh là một trong những xu thế vay nhanh hiện nay. Bạn hoàn toàn tin rằng mình có thể nhận tiền trong vòng 30 phút làm việc. Vậy chúng tôi là ai? Chúng tôi là tổ chức tài chính cho vay nóng, vay tín chấp nhanh trong ngày uy tín nhất hiện nay.

Vay thế chấp tài sản

Nhận cho vay thế chấp các tài sản sau: Sổ đỏ, ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, đồng hồ, trang sức, đá quý.
Là một trong những công ty tài chính cho vay thế chấp tài sản mạnh nhất Việt Nam. Chúng tôi nhận mọi tài sản có giá trị mà anh chị đem thế chấp với lãi suất thấp.

Ngân Hàng liên kết cho vay tín chấp lãi suất thấp

Như đã nói ở trên, công ty tài chính cho vay tiền mặt nhanh là một trong những công ty có năng lực cho vay lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đã liên doanh hợp tác với nhiều ngân hàng lớn của Việt Nam. Nhằm đem đến những gói vay thông minh và hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Nếu bạn không biết vay ở đâu nhanh nhất thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Với các bước thẩm định hồ sơ dễ dàng. Xét duyệt nhanh chóng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bất kỳ ai cũng vay ngân hàng trả góp được. Thời gian tư vấn, tiếp nhận hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày đến khi xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút là anh chị đã có tiền trong tay. Nếu bạn không muốn nhận ngay tiền mặt, chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của khách hàng yêu cầu.

Cho vay tiền hộ khẩu tỉnh

Hiện tại, công ty đã mở rộng văn phòng đại diện, chi nhánh trải dài từ Bắc vô Nam trên 63 tỉnh thành. Khách hàng đang đi làm ăn xa tại TPHCM không có hộ khẩu hoặc KT3 ở đây, chúng tôi vẫn hỗ trợ vay nhanh trong ngày. Hiện bên công ty tài chính chúng tôi có nhiều gói vay cho khách hàng có hộ khẩu tỉnh.

Hỗ trợ vay nhanh online không gặp mặt

Đối với những khách hàng ở xa. Chúng tôi sẽ áp dụng gói sản phẩm vay online không gặp mặt. Có nghĩa là mọi trao đổi 100% đều là online trực tuyến. Chúng tôi cho vay tiền ngân hàng trả góp sẽ tạo mọi điều kiện cho khách hàng toàn quốc. Được vay online dễ dàng nhất chỉ bằng 1 cú click chuột, hoặc 1 cuộc gọi điện thoại. Sẽ có nhân viên gọi lại cho bạn ngay. Hiện nay, khách hàng ở tỉnh liên hệ vay trả góp ngân hàng theo tháng của chúng tôi ngày càng đông. Vì lượng khách hàng quá tấp nập, hàng ngày chúng tôi phải giải quyết hàng trăm hồ sơ với những nội dung yêu cầu khác nhau. Mỗi trường hợp, mỗi hoàn cảnh của từng khách hàng là khác nhau. Nếu chúng tôi có liên lạc trễ cho Anh chị vài phút hãy thông cảm cho chúng tôi.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ZALO
To top